Categories
Blog

Cách mua bán coin sàn Binance remitano huobi đã thêm ví fiat cho Naira

Cách mua bán coin sàn Binance remitano huobi, một trong những thị trường ở Nigeria tiền điện tử ngang hàng phổ biến nhất , đã thêm một ví fiat cho Naira (NGN).

Cách mua bán coin sàn Binance remitano huobi

Ví tiền fiat Naira hoàn toàn mới này sẽ cho phép người dùng (từ Cấp 2 trở lên) yêu cầu chuyển tiền nhanh giữa Naira và tiền điện tử trên nền tảng. Với tính năng Instant Trade được bổ sung, người dùng có thể gửi tiền nhanh chóng. Cách mua bán coin sàn Binance remitano huobi không giới hạn từ Naira vào tài khoản Remitano của họ.

Không giống như trước đây, bản nâng cấp cho phép các nhà giao dịch trên Remitano thanh toán tiền fiat nhanh hơn nhiều trong khi nhận tiền điện tử nhanh hơn. Tính năng mới nhất này ngăn chặn sự chậm trễ không mong muốn thường xảy ra trên các nền tảng.

Tương tự khác trong quá trình gửi tiền, mua hoặc bán tiền điện tử. Cách mua bán coin sàn Binance các biện pháp bảo mật như phát hiện lừa đảo. và tỷ lệ cố định cũng đã được tăng cường rồi đảm bảo trải nghiệm người dùng an toàn và liền mạch.

Binance Coin Burn đã có giá chưa?

Binance Coin Burn được tổ chức hàng quý và là một cơ chế để giảm số lượng mã thông báo BNB theo chương trình dựa trên tổng lợi nhuận (20%) trong quý. Trong báo cáo chính thức của mình Cách mua bán coin sàn huobi https://blog.trangvangtructuyen.vn/dang-ky-san-huobi-3496.html đã cam kết tiêu hủy chính xác một nửa trong số 200 triệu. Mã thông báo BNB có sẵn, chính xác là một nửa, 100 triệu BNB.

Các Binance Coin đã được ban hành vào năm 2017 như một phần của Initial Coin chào bán để tài trợ cho sự ra mắt hối đoái. Để đổi lấy sự hỗ trợ của nhà đầu tư Cách mua bán coin sàn Binance remitano huobi. Binance sẽ đốt BNB hàng quý để tăng giá trị của mã thông báo BNB. Ít nhất về lý thuyết, giá BNB dự kiến ​​sẽ tăng do nguồn cung thiếu hụt.

Tuy nhiên, hiệu ứng như vậy hầu như không được nhìn thấy trong lịch sử của Binance Coin. Cách mua bán coin sàn remitanohttps://blog.trangvangtructuyen.vn/dang-ky-remitano-3048.html ít nhất là rõ ràng. Có lẽ vì lý do này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã tuyên bố trong một tweet rằng ông không tin rằng phần lớn các nhà đầu tư hiểu rõ nền tảng của việc đốt tiền BNB.

Trước câu hỏi của một người ủng hộ về việc liệu số tiền cháy có được định giá hay không, Zhao viết rằng anh không tin rằng hầu hết mọi người thậm chí biết rằng sàn giao dịch thường xuyên đốt BNB.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *